MAP (12-61-00) MONO AMONIUM PHOSPHATE 99%

MAP (12-61-00) MONO AMONIUM PHOSPHATE 99%

Tên thường gọi: MAP 12-61, Siêu lân tan trong nước
Ngoại Quan: Tinh thể màu trắng , có mùi amoniac nhẹ
Hàm lượng N : 12%, P2O5: 61%
Quy cách: 25kg/Bao
Xuất xứ: China
  • Liên hệ
  • 228

MAP 12-61-0 – Mono Ammonium Phosphate có công thức hóa học là: NH4H2PO4, tên gọi tắt là MAP. Có tên gọi khác là Amoni Dihydro Phosphate. Sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.

MAP là một hợp chất vô cơ, tồn tại ở trạng thái rắn, có dạng tinh thể màu trắng, hòa tan nhanh chóng trong nước và có mùi amoniac nhẹ.

MAP được tổng hợp từ Acid phosphoric có thành phần 85 % và Khí Amoniac tinh khiết (NH3)

Công dụng/Ứng dụng:

Map được biết đến như một nguồn phân bón trong lĩnh vực nông nghiệp. Mono Ammonium Phosphate được sử dụng để phối trộn khô tạo phân bón bón cho cây trồng.

Phân bón Map phù hợp với tất cả các loại cây trồng khác nhau, tuy nhiên thường được sử dụng cho cây ăn trái, giúp cây ra hoa nhiều và rau lá trong giai đoạn cây kiến tạo bộ rễ và ra chồi đâm nhánh mới.

Bên cạnh đó, hàm lượng đạm và lượng lân thu được từ MAP giúp quá trình chuyển hóa chất cũng như tổng hợp hữu cơ trong cây được thực hiện một cách liên tục và đầy đủ, không xảy ra tình trạng bị gián đoạn, giúp cây phát triển tốt.

Ngoài ra, Map còn được sử dụng trong công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy với tác dụng như một chất đóng vai trò chống oxy hóa; trong MAP có các thành phần có khả năng làm giảm nhiệt độ đốt cháy của vật liệu nên nó thường được sử dụng trong một số sản phẩm chữa cháy phổ biến trên thị trường; Sử dụng trong công nghệ sinh học ở lĩnh vực làm sạch nước thải sinh học và lên men sinh học; Sử dụng MAP để kiểm soát sự kết tủa các thuốc nhuộm keo hòa tan bằng kiềm và không hòa tan trong axit trên len,...

Bảo Quản: Để nơi kín, tránh độ ẩm, tránh ánh nắng mặt trời

Sản phẩm cùng loại

Phân đạm urê

Giá: Liên hệ

Ammonium sulfate

Giá: Liên hệ

KaLi Nitrat

Giá: Liên hệ

DAP 21-53-0

Giá: Liên hệ

0
Zalo
Hotline