Xút hạt Đài Loan

Xút hạt Đài Loan

Tên gọi: Xút hạt Đài Loan 99%
Công thức: NaOH
Tên khác: Natri hydroxyt, Caustic Soda, Sodium khan
Số CAS: 1310-73-2
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ : Đài Loan
Ngoại quan: Dạng hạt, màu trắng.
  • Liên hệ
  • 56

Xút hạt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như chất tẩy rửa, sơn, sản xuất giấy, công nghệ lọc, dầu, công nghệ dệt nhuộm, xử lý nước hay phòng thí nghiệm...Trong đó, xút hạt Đài Loan là sản phẩm được phổ biến nhất hiện nay. 

ỨNG DỤNG

- Trong ngành xử lý nước thải: Vì tính chất tạo phản ứng trung hoà, giúp loại bỏ các kim loại nặng bằng cách tạo ra hydroxit, với mục đích chính là tăng pH cho nước nên NaOH được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý các loại nước thải chính như nước thải trạm xử lý công nghiệp, nước thải dược phẩm, sản xuất giấy,...

- Trong công nghiệp sản xuất các chất tẩy rửa: NaOH được sử dụng trong quá trình thủy phân chất béo, dầu mỡ của động thực vật, phục vụ trong việc chế biến xà phòng, hóa chất giặt giũ và tẩy rửa.

- Trong ngành dệt nhuộm: Được sử dụng để làm chất phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô, tăng độ hấp thụ màu và độ bóng nhanh cho vải nhuộm. Hơn nữa xút hạt còn được dùng để sản xuất sợi tơ nhân tạo.

- Ngoài ra, Xút hạt còn có mặt trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, sản xuất giấy, chất nổ, thuốc nhuộm, lọc dầu, lau chùi kim loại, mạ điện và các đồ dùng có chất dầu khác. 

BẢO QUẢN VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

1. Bảo quản Xút hạt Đài Loan NaOH

- Nên sử dụng các dụng cụ, thiết bị được làm từ thép không gỉ, nhựa, composit để pha chế và bảo quản.

- Nơi bảo quản phải đảm bảo sự khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Nếu đã mở thì phải sử dụng ngay.

2. Lưu ý khi sử dụng Xút hạt Đài Loan NaOH

Cần trang bị các phương tiện bảo hộ cá nhân (kính, găng tay, đồ bảo hộ lao động,...) đầy đủ để tránh sự tiếp xúc trực tiếp với hoá chất này. 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline