CHLORINE CÁ HEO

CHLORINE CÁ HEO

Tên sản phẩm: Chlorine 70%
Xuất xứ: trung quốc
Quy cách: 45 kg/thùng
Hàm lượng clo: Min 70%
Hình dạng: Dạng hạt màu trắng ngà
  • Liên hệ
  • 193

Xử lý nước bể bơi có rêu, xử lý nước bể bơi bị đổi màu, khử trùng nước bể bơi

Khử trùng nước thải, sinh hoạt và công nghiệp,Khử trùng đường ống cấp nước, khử trùng bể chứa nước, khử trùng chuông trại chăn nuôi.

Chlorine chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước cấp, v.v…

Ngoài ra, Chlorine  là chất dùng để tẩy trắng, tẩy uế, khử trùng và oxi hóa trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước, ngành dệt, giấy…cực kì hiệu quả.

 

Ưu điểm chlorine cá heo:

- Tiêu diệt vi khuẩn, kiểm soát tảo và tiêu diệt các chất ô nhiễm hữu cơ.

- Hòa tan nhanh.

- Giải pháp hiệu quả nhanh chóng cho các bể bơi, nguồn nước nuôi trồng.

- Dư lượng thấp & hòa tan nhanh.

Khi nguồn nước bị ô nhiễm, hòa tan chlorine cá heo trong nước tạo thành axit hypoclorơ, chất này giết chết, diệt trừ tảo và vi khuẩn. Dòng hóa chất cực kỳ hiệu quả trong việc giữ cho nước hồ bơi sạch và an toàn. Điều quan trọng là chlorine cá heo không để lại bất kỳ dư lượng đáng chú ý nào. Mặc dù nó là một hợp chất clo dạng hạt dựa trên canxi, nhưng không làm tăng mức độ canxi trong nước.

Canxi Hypoclorit hoạt động như thế nào?

Canxi hypoclorit hoạt động bằng cách phá vỡ chức năng của tế bào vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ khác. Nó phá vỡ các tế bào của chúng bằng cách liên kết với các enzym và thành phần tế bào khác. Do đó, điều này sẽ vô hiệu hóa hoạt động bên trong của vi khuẩn, làm chúng ngừng hoạt động và phá vỡ thành tế bào.

Tương tự như natri hypoclorit về đặc tính khử trùng. Chlorine cá heo thích hợp cho cả nước uống và nước thải. Nó có độ ổn định tuyệt vời khi được giữ khô, duy trì hiệu lực theo thời gian. Chlorine được sử dụng để tiêu diệt các vi sinh vật đang phát triển mạnh, có hại và là mối đe dọa đối với sức khỏe con người.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline