TCCA

TCCA

Tên gọi: TCCA, Trichloroisocyanuric
Công thức hóa học: C3Cl3N3O3
Đặc điểm: dạng viên, dạng hạt , dạng bột
Hàm lượng: 90%
Quy cách: 25kg/thùng, 20kg/thùng
Xuất xứ: Trung Quốc
  • Liên hệ
  • 200

TCCA viên nén được ứng dụng chủ yếu sử dụng để khử trùng nước uống, nước uống trong khu công nghiệp, bể bơi, nhà hàng, khách sạn, nơi công cộng, nhà ở, bệnh viện, và phòng bệnh cho cá. TCCA 90% có đặc tính diệt khuẩn mạnh và là thế hệ mới của chất diệt khuẩn nên rất phổ biến, hiệu quả cao, ít độc hại. Nó cũng là chất tẩy trắng và chất chống co ngót.

Trichloroisocyanuric có tác dụng tiêu diệt hầu hết các loại nấm, vi khuẩn, vi rút , đặc biệt có tác dụng tiêu diệt vi rút viên gan A và viêm gan B. Nó cũng có tác dụng khử trùng tốt đối với vi rút lây qua tình dục và HIV. An toàn và tiện lợi khi sử dụng. Thuốc khử trùng TCCA cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, các sản phẩm từ sữa, xử lý hạt gạo, bảo quản trái cây, tẩy trắng sợi, chống co rút len, khử màu hóa học hàng ngày, làm giấy chống nấm mốc gỗ, ôxy hóa cao su và vật liệu pin

TCCA còn được dụng ứng dụng trong Nông nghiệp (làm thuốc chữa bệnh: đậu ôn, bệnh đốm, bệnh bạch diệp khô….), sử dụng ngăn chặn vi khuẩn trong thực phẩm, bảo quản rau quả và khử mùi. TCCA trong nuôi trồng thủy hải sản có tác dụng làm tăng lượng oxy trong nước, tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh đồng thời diệt tảo, rong rêu trong nước.
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline